Bitcoin ATM đầu tiên tại Việt Nam

Home Bitcoin ATM Bitcoin ATM đầu tiên tại Việt Nam
Published on August 16, 2018

Máy Bitcoin ATM đầu tiên tại Việt Nam, vận hành bởi VBTC / Bitcoin Vietnam / Bspend. Ngày ra mắt chính thức sẽ vào tháng 7 sau khi hệ thống được Việt hóa hoàn toàn. Chiếc ATM này được kết nối trực tiếp tới sàn giao dịch Bitcoin tại http://vbtc.vn để mua và bán Bitcoin ra tiền Đồng.

Máy được đặt tại cửa hàng pizza Le Crespo tại địa chỉ 290 Lý Tự Trọng, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh - đối diện Starbucks vòng xoay Phù Đổng.

** XIN LƯU Ý: Bitcoin Vietnam hoàn toàn không có liên hệ gì với hệ thống lừa đảo đa cấp Bitkingdom/Onecoin/ilgamos. Có một ai đó đã dán sticker Bitkingdom lên máy ATM này và tạo ra 1 video tuyên bố họ là người đầu tiên sử dụng máy này. Chúng tôi đã phải gỡ sticker đó ra và sẽ dán logo của Bitcoin Vietnam lên máy sớm.

First Bitcoin ATM in Vietnam. Operated by VBTC / Bitcoin Vietnam / Bspend. The official launch date will be in July. This machine is directly connected to the Bitcoin exchange at https://vbtc.vn for directly exchanging between Bitcoin and Vietnam Dong (both buy and sell).

Machine location: Le Crespo at 290 Lý Tự Trọng, Quận 1, Ho Chi Minh city.

Category :  Bitcoin ATM , Trent Partridge